Lĩnh vực hoạt động

Dịch vụ Sân bay


Sau BaccaratHướng đến đối tượng khách VIP, phi hành đoàn và các hãng Hàng không, SATSCO đã cho ra đời các dịch vụ đặc biệt tại sân bay, nhằm đảm bảo sự an toàn, riêng tư và thoải mái dành cho quý khách trong suốt hành trình.


transport3-services-pic1

Dịch vụ Vận chuyển


Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của quý khách tại sân bay, SATSCO cung cấp Dịch vụ Vận chuyển trong sân bay, Dịch vụ Sân đỗ, Cho thuê xe theo chuyến và theo tháng với mức giá hợp lý, thủ tục nhanh chóng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn phát triển Dịch vụ Vé máy bay và Du lịch.

transport3-services-pic2

Dịch vụ Logistics


Thành lập vào năm 2006, với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận, SATSCO Int’l Logistics tự hào cung cấp cho khách hàng các giải pháp Logistics tùy chỉnh theo tích hợp “Đường Bộ - Đường Biển - Đường Hàng không”, bao gồm:


transport3-services-pic3

Đại lý Ôtô


Trở thành đại lý 3S của Mitsubishi Motor Việt Nam từ năm 2015, SATSCO có showroom trưng bày và kinh doanh đầy đủ các dòng xe & phụ tùng chính hãng của Mitsubishi, phục vụ khách hàng trong khu vực TP. Hồ Chí Minh, đặc biệt là các thị trường tiềm năng như Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp,...
Song song với việc bán xe, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và đăng kiểm ôtô, với cam kết cũng như ưu tiên hàng đầu là “Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả - Nhanh chóng”.

transport3-services-pic4
 

Cổng 3/ 1A, Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM